Cơ sở may túi vải bố, địa chỉ may túi bố, túi canvas
Xưởng in túi rút, xưởng may túi rút, in balo dây rút, in túi rút
In túi vải môi trường, may túi vải không dệt, in túi không dệt
Cơ sở sản xuất balo dây rút, in túi rút, may balo rút

Tin tức

ĐỊA CHỈ MAY TÚI GIỮ NHIỆT, SẢN XUẤT TÚI GIỮ NHIỆT

Đăng lúc: 19-09-2020 10:07:51 AM - Đã xem: 569

Địa chỉ chuyên cung cấp túi giữ nhiệt giá tốt

 

Túi giữ nhiệt được sử dụng nhiều với người lao động hiện nay khi mà thức ăn bên ngoài không còn đảm bảo. Sử dụng túi để bảo quản thức ăn, giữ cho thức ăn vẫn được ấm nóng như khi vừa chế biến.

 

Sản phẩm tuy nhỏ gọn nhưng lại hữu ích và được nhiều người yêu thích hiện nay. Túi giữ nhiệt không chỉ được dùng với mục đích cá nhân mà nhiều đơn vị lớn cũng không thể thiếu sản phẩm này.

 

Cung cấp túi giữ nhiệt quà tặng, sản xuất túi giữ nhiệt in logo theo yêu cầu

 

Ứng dụng của túi giữ nhiệt

 

 

Với nhu cầu cá nhân khách hàng có thể chọn những loại túi với khích thước nhỏ gọn, vừa đủ cho nhu cầu sử dụng mang đồ đi làm và vẫn có tính thẩm mỹ cao. Có thể chọn túi giữ nhiệt nóng hoặc lạnh tùy theo nhu cầu của người dùng. Thông thường nên chọn túi giữ nhiệt nóng hữu ích hơn.

 

Hầu hết túi giữ nhiệt  cá nhân đều có quai xách và khóa kéo tiện lợi. Quai xách giúp việc mang cầm dễ dàng hơn trong quãng đường di chuyển. Còn khóa kéo sẽ giúp cho đồ ăn bên trong được cố định, không bị xô lệch. Đồng thời sẽ giúp cho nhiệt độ bên trong được đảm bảo tốt hơn, ít thất thoát hơi, nhiệt ra bên ngoài môi trường.

 

Xưởng chuyên cung cấp túi giữ nhiệt đẹp, may túi giữ nhiệt giá rẻ tphcm

 

Đặc biệt hiện nay khi mà dịch vụ giao hàng trở nên phổ biến hơn, nhiều đơn vị vận chuyển đồ ăn cạnh tranh nhiều hơn. Vậy làm sao để  bảo quản thức ăn ngon, giòn nóng hồi như vừa từ bếp ra cho khách sau một quãng đường dài di chuyển. Để đảm bảo được điều này sẽ cần tới túi giữ nhiệt.

 

Lúc này túi giữ nhiệt sẽ được thiết kế và sản xuất khác với túi dùng cho cá nhân. Dung tích của túi lớn hơn, các ngăn đựng đồ chuyên biệt hơn và có những nẹp cố định đồ bên trong. Thông thường túi sẽ được cố định tạo thành khuôn đứng để đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình di chuyển của shipper.

 

 

 

Có nhiều loại túi, đơn vị có thể sử dụng túi kẹp ở đầu xe hoặc túi phía sau xe. Dù là hình dạng nào túi giữ nhiệt chuyên biệt cho các đơn vị vận chuyển đều có một nắp đậy với độ rộng bằng diện tích mặt trên của túi. Nắp đậy sẽ được khóa kín dễ dàng sau khi sử dụng. Do đó túi sẽ giữ nhiệt tốt hơn.

 

Đặt sản xuất túi giữ nhiệt giá tốt ở đâu?

 

Túi giữ nhiệt chất lượng cao là túi có khả năng làm nóng hoặc lạnh sản phẩm thức ăn không chệnh lệch quá nhiều so với ban đầu. Điều đó nằm ở chỗ phần xốp trong thân túi và bề mặt phù bạc có được sử dụng chất liệu tốt hay không.

 

Thiên Phát cam kết tới khách hàng chất lượng sản phẩm đạt chuẩn 100% khi đặt hàng tại xưởng. Đặc biệt với khích thước, mẫu mà và hình in đều được linh hoạt, đa dạng theo từng nhu cầu của khách hàng.

 

Chất tốt, giá tốt phù hợp cho chất lượng sản phẩm cuối cùng. Sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu và uy tín của Thiên Phát

 

Các bài viết khác

Chat với xuongmaytuivai.com